Cách thức lựa chọn quần jeans nữ thông minh, hợp thời trang

Quần jean chính là kiểu quần không thể thiếu với bất kì bạn nữ nào. Không dịu dàng như quần Âu, nhưng mà bù lại quần jean nữ lại rất trẻ trung & năng động. Không những thế, quần jean vẫn có điểm nổi bật là có thể phối với rất nhiều mẫu trang phục với nhiều gu thời trang khác nhau.

rxy kai trousers raw 08 Cách thức lựa chọn quần jeans nữ thông minh, hợp thời trang

Với nhiều người sở hữu form người hình quả chuối (Banana) có form người hông, phần ngực, bụng gần như giống nhau. Trong khi thân hình quả táo (Apple) phần trên to hơn thân dưới. Điểm giống nhau của 2 cấu trúc người này chính là vòng 3 thông thường lép, phẳng. Bởi thế, cả hai dáng người này cực kì khó lựa chọn những dạng quần phong cách. Quần jeans nữ cũng là 01 chọn lựa khó khăn với mẫu người này. Nếu không may thuộc 01 trong hai form người này, để sữa chữa, tất cả các bạn phải chọn loại quần jeans nữ thụng, quần vải bò dáng palazzo ống rộng với điểm nổi bật túi phần sau mông & hông. Thân hình quả lê (Pear) có cấu trúc ngược lại với dáng người hình quả táo. Đó là cấu tạo phần thân to hơn phía trên. Để giảm bớt cảm giác nặng nề cho vòng 3, hãy lựa chọn mẫu quần jeans bó không túi quần. Quần jeans skinny không túi sẽ bớt sự đè nặng cho vòng ba của cô nàng thân hình quả lê.

Autumn Fashion Vintage Girdle Tapered Jean Trousers 172x321 172x321 Cách thức lựa chọn quần jeans nữ thông minh, hợp thời trang

Để phối quần jean nữ trông quyến rũ nhất, các bạn cần chọn lựa quần cách sàn chừng 1cm cho dù các bạn mang giày gì. Nếu mà quần jean dài hơn thế, chúng sẽ bị dính bụi bẩn. Nếu cụt hơn, trông các bạn như chuẩn bị vào bếp. Bởi các bạn sở hữu rất nhiều loại giày khác nhau cho những dịp khác nhau, tất cả các bạn cũng nên có các mẫu quần jeans nữ khác nhau để thích hợp với các kiểu giày đó. Ít nhất tất cả các bạn phải có 01 kiểu quần thích hợp với giày gót nhọn & 01 mẫu quần hợp với kiểu giày đế bằng. Không những thế, hình dáng ống quần chưa hẳn là điều duy nhất bạn phải lưu ý lúc lựa chọn dạng quần jeans nữ phù hợp cho chính mình. Túi cũng có vị trí rất quan trọng trong việc giúp tất cả các bạn bận đẹp. Nhiều phụ nữ có thân hình gợi cảm nên chọn jeans có kiểu túi đơn giản vì nó tạo ra đường thẳng liên tục từ phần eo xuống đôi chân. Trong lúc đó, túi có trang trí sẽ tạo cảm giác có thân hình gợn sóng, vì vậy có thể hợp với bạn nữ gầy bởi chúng khiến cho form người của các bạn nhìn đầy đặn hơn. Đặc biệt, nhiều các bạn vẫn tưởng quần jean nữ phải là gam màu xanh da trời. Tuy nhiên, hãy thay đổi mặc màu vàng, màu hồng hay kể cả màu tía… Như là, tất cả các bạn có thể bận quần jean gam màu hồng lúc đi với bạn trai, hay là jeans gam màu xanh lá chuối khi đi dã ngoại. Những mẫu quần jean nữ màu vẫn đem lại vẻ trẻ trung & style.

Với những bí quyết trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn lựa được cho cá nhân mình thiết kế quần jeans nữ hợp với thân hình của mình nhé!

Nếu thích thú các bạn gái có thể xem nhiều hơn chỗ này http://123.vn/danh-muc/quan-jeans_923.html ha